black latte vietnam

Black Latte giá, đánh giá, mua ở đâu, giá bao nhiêu, công dụng?

1 Star2 Star3 Star4 Star5 Star (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Black Latte là một thức uống giảm béo uống liền với hương vị cà phê than đen. Sản phẩm đem lại sức khỏe và kích thích khí huyết, tăng hiệu quả và gia tăng tốc độ trao đổi chất tự nhiên. Cùng với sự gia tăng của quá trình trao đổi chất, Black Latte góp phần vào việc loại bỏ chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể, mà trong quá trình tích lũy gây ra tình trạng béo phì.

Nội dung

Black Latte là gì?

Black Latte có tất cả các đặc tính của cà phê tự nhiên: hương thơm, mùi vị và nhiều cà phê.
Thức uống cà phê hòa tan được tạo ra dựa trên các thành phần tự nhiên theo tỷ lệ được lựa chọn kỹ càng. Không giống như mọi thực phẩm chức năng ăn kiêng, sản phẩm không chỉ giúp giảm cân mà còn có tác dụng giữ cân nặng ổn định.

black latte bản gốc
Black Latte bản gốc

Đặt hàng ngay bây giờ và được giảm giá 50%>>>

Thành phần

Tác dụng nhanh chóng của Black Latte trên lớp mỡ dưới da là do một phức hợp các thành phần độc đáo có trong sản phẩm.

  • Than hoạt tính – Ngăn chặn sự hấp thu chất béo từ thức ăn và tình trạng tích tụ chất béo trong cơ thể; mang lại khả năng giảm cân an toàn, xử lý và loại bỏ các chất béo và chất độc hại cũ trong cơ thể.
  • Sữa dừa – Kích thích sự trao đổi chất nhanh hơn. Khởi động quá trình ‘tự làm sạch’ trong cơ thể và loại bỏ chất béo tích tụ ở hông và bụng.
  • L-Carnitine – Phá vỡ và loại bỏ chất béo dư thừa dưới da, cùng với các dấu hiệu viêm mô tế bào; ngăn ngừa tình trạng da xù xì và giúp cơ thể khỏe mạnh sau khi giảm được nhiều cân.
  • Omega-3 – Tăng nồng độ leptin, hormone chịu trách nhiệm về tốc độ phân hủy chất béo trong cơ thể. Điều quan trọng là cơ thể chúng ta không thể tạo ra Omega-3 nhưng chỉ có thể nhận chất này bên ngoài.

Tác dụng của Black Latte

Đầu tiên, sản phẩm kích hoạt quá trình trao đổi chất. Đó là yếu tố mà các chuyên gia tin rằng là cơ sở để thành công trong mong muốn giảm cân. Hơn nữa, bình thường hóa quá trình trao đổi chất diễn ra bất kể nguyên nhân ban đầu như: thiếu vitamin và khoáng chất, nhịn ăn, ăn kiêng, và thói quen ăn uống không tốt. Tác dụng của sản phẩm nói trên là đốt cháy trữ lượng mỡ trong cơ thể một cách tự nhiên. Mỡ thực phẩm sẽ không được “dự trữ”, mà được cơ thể sử dụng như một nguồn năng lượng cho hoạt động bình thường của tất cả các cơ quan và hệ chức năng.

Một tác dụng hữu ích khác của đồ uống giảm cân uống liền với hương thơm của cà phê giúp giảm cảm giác thèm ăn. Đồng thời, người dùng không cảm thấy căng thẳng phát sinh từ việc phải bỏ các khẩu phần ăn thông thường vì quá trình diễn ra rất tự nhiên và nhẹ nhàng.
Trong số những sản phẩm khác, đồ uống giảm cân uống liền này loại bỏ các vấn đề của tâm lý, đó là, nó có tác dụng có lợi trên hệ thần kinh và góp phần vào sự phát triển của hoóc-môn hạnh phúc, thấm nhuần thói quen ăn uống đúng đắn. Với sản phẩm này, bạn không chỉ có thể loại bỏ những cân nặng dư thừa, mà còn có được giấc ngủ khỏe mạnh, tăng hoạt động thể chất và sự dẻo dai, tăng cường hệ miễn dịch.

Cách sử dụng?

  • Bạn hòa 2 thìa canh bột trong một ly nước nóng và khuấy kỹ. Vì đồ uống có các thành phần cần thiết cho những người yêu thích hương vị cà phê, vì thế bạn không cần thêm bất kỳ chất phụ gia nào.
  • Nhà sản xuất lưu ý rằng bạn có thể uống cà phê than thay vì đồ ăn nhẹ và thậm chí thay thế bữa tối. Do đó, bạn có thể quyết định số lượng cốc mỗi ngày một cách độc lập tùy thuộc vào kết quả mong muốn.
  • Nói chung, một liệu trình giảm cân bằng đồ uống được phân bổ trong 30 ngày, bạn có thể giảm được 10 kg.

Chống chỉ định

Vì đồ uống đốt cháy mỡ không chứa các thành phần hóa học, phẩm màu, paraben và các chất phụ gia có hại khác, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Sản phẩm không có tác dụng phụ ở dạng buồn nôn, chóng mặt và đau bụng. Đồ uống không gây nghiện, cũng như không ảnh hưởng đến khả năng lái xe.
Black Latte không có chống chỉ định khi sử dụng để giảm cân ngoại trừ mang thai và thời kỳ cho con bú.

Phản hồi của về Black Latte

Cẩm Vân , 24 tuổi

Thật tuyệt vời khi tôi có thể cảm thấy no nhưng vẫn giảm cân trong một tháng! Tôi rất hài lòng khi sử dụng Black Latte. Đây là một sản phẩm có hương vị thơm ngon, sự thèm ăn của tôi giảm đi rõ rệt, tình trạng nặng nề của dạ dày cũng đã biến mất. Đây là sản phẩm đầu tiên đã giúp tôi giảm được 13 kg! Lúc đầu rất, cân nặng của tôi giảm rất chậm, nhưng sau đó tôi bắt đầu giảm được mỗi ngày một kg.

Mai Thu, 32 tuổi

Thành thật mà nói, tôi giảm cân vì con gái của tôi, bởi tôi không thể chạy và chơi với nó bình thường được, thậm chí tôi còn bắt đầu gặp khó khăn khi muốn quay người. Tôi dễ dàng giảm được hơn 10 kg và sau đó bắt đầu đi đến phòng tập thể dục. Black Latte là một sản phẩm tuyệt vời. Ngay cả bây giờ tôi vẫn uống nó nếu tôi không thể đi tập thể dục được hoặc ăn quá nhiều trong những ngày nghỉ.

Cô Thơm , 47 tuổi

Black Latte thực sự là một sản phẩm tuyệt vời! Tôi và tất cả các nhân viên kế toán ở nơi làm việc tôi đều đã uống Black Latte. Sau một vài ngày, tôi không còn cảm thấy thích ăn nhẹ, vì tôi luôn cảm thấy no và tràn đầy năng lượng. Tất cả chúng tôi đều giảm được khoảng 10-14 kg mỗi tháng! Tôi giảm được nhiều cân nhất – 25kg trong 2 tháng . Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới nhà sản xuất của sản phẩm này!

Giá và mua ở đâu?

Giá của sản phẩm Black Latte là 590000 ₫. Để phân biệt sản phẩm chính hãng với sản phẩm giả mạo, hãy so sánh gói hàng bạn nhận được với mô tả của sản phẩm có sẵn trên trang web chính thức. Giá quá cao hoặc quá thấp là một dấu hiệu đáng báo động.

Đừng nên đặt mua ở các hiệu thuốc – Black Latte không có bán tại đó.

Truy cập trang web chính thức!

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.