denta seal vietnam

Denta Seal công dụng, giá cả, mua ở đâu?

1 Star2 Star3 Star4 Star5 Star (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Denta Seal là một loại kem đánh răng bù khoáng với hiệu ứng hàn răng.
Sản phẩm này cho phép bạn loại bỏ các vết rạn nứt rang và những biểu hiện ban đầu của chứng sâu răng ngay tại nhà mà không cần thăm khám nha sĩ.
Ngoài ra, sản phẩm còn chăm sóc khoang miệng và răng một cách hiệu quả, ngăn ngừa tình trạng hư hỏng của răng.

Nội dung

Mức giá

Kem đánh răng bù khoáng Denta Seal hiện đang rất phổ biến trên toàn thế giới.
Bây giờ, bạn có thể mua Denta Seal trên trang web của nhà sản xuất với mức giá tốt nhất.

Đặt hàng ngay bây giờ và được giảm giá 50% >>>

Lợi ích của Denta Seal

denta seal thuốc đánh răng làm trắng răng với hiệu ứng hàn răng
Denta Seal thuốc đánh răng làm trắng răng với hiệu ứng hàn răng

Bảo vệ đáng tin cậy chống lại tình trạng sâu răng – Do quá trình bão hòa men răng với các khoáng chất, nên tình trạng sâu răng sẽ không thể tiếp tục phát triển.

Hiệu quả của quá trình hàn răng – Các thành phần hoạt tính có chứa trong kem đánh răng sẽ thâm nhập vào các vết rạn nứt của răng và làm đầy chúng từ bên trong. Do đó, quá trình kết tinh và loại bỏ tình trạng hư hỏng hiện tại của răng sẽ xảy ra.

Làm trắng răng một cách hiệu quả – Các hạt nano có chứa trong công thức hoạt tính của Denta Seal sẽ bám vào men răng và loại bỏ các vết ố vàng và làm trắng răng.

Loại bỏ mảng bám – Các mảng bám răng chứa vi khuẩn và dư lượng thức ăn gây sâu răng. Vì vậy, việc loại bỏ các mảng bám là cách tốt nhất để ngăn ngừa các bệnh về răng miệng.
Sau khi sử dụng loại kem đánh răng này, răng sẽ trở nên mịn, sáng bóng và có độ trắng tự nhiên. Ngoài ra, Denta Seal còn giúp hơi thở thơm mất và mang lại cảm giác sạch sẽ trong khoang miệng.

Kết quả lý tưởng sẽ được nhận thấy sau một tháng sử dụng thường xuyên kem đánh răng Denta Seal. Răng trở nên trắng hơn, chắc khỏe hơn; các vết rạn nứt và tình trạng sâu răng sẽ được loại bỏ.

Không giống như các thủ thuật làm trắng răng nha khoa đắt tiền, việc sử dụng Denta Seal không gây đau, không tốn kém và hoàn toàn an toàn. Nhiều phương pháp làm trắng răng ảnh hưởng đến men răng, làm loãng và phá hủy chúng. Tuy nhiên, kem đánh răng bù khoáng này không mang lại các mối đe dọa trên. Ngược lại, nó còn giúp tăng cường và làm trắng răng.

Thành phần của kem đánh răng Denta Seal

HYDROXYAPATIT
Lợi ích của Denta Seal

Các thành phần hoạt chất chính của kem đánh răng này là một chất tương tự như thành phần chính của các tinh thể trong men răng. Thành phần này có tên là hydroxyapatite. Nó là chất hoàn toàn độc đáo từ nhóm apatites. Men răng chứa tới 96% chất tương tự với hydroxyapatite.

Hydroxyapatite là một thành phần bù khoáng giúp tăng cường men răng. Các hạt của khoáng chất này sẽ xâm nhập vào trong các vết nứt của men răng và lấp đầy chúng trong quá trình kết tinh.

Hydroxyapatite được tổng hợp từ vỏ sò biển; nói chung, đó là men răng dạng lỏng. Các tinh thể của chất này có khả năng tương thích tự nhiên với men răn và có kích thước nhỏ, vì vậy chúng dễ dàng thâm nhập vào các lớp ở sâu dưới răng, bám chặt vào hạt tinh thể và bảo vệ chống lại tình trạng răng bị phá hủy.

Ngoài ra, Denta Seal còn chứa một phức hợp làm trắng với papain, enzyme thực vật. Chất này liên quan đến quá trình phân tách các hợp chất protein. Nó được chiết xuất từ nước ép đu đủ chưa chín. Enzyme này có hiệu quả hơn rất nhiều trong việc ngăn ngừa các mảng bám trên răng và tốt hơn các chất mài mòn có trong kem đánh răng thông thường. Papain tách mảng bám và tạo hiệu ứng ngay cả ở những góc xa, nơi bàn chải đánh răng không thể chạm tới. Trong trường hợp này, quá trình làm trắng răng sẽ diễn ra mà không gây ảnh hưởng đến nó.

Hướng dẫn sử dụng kem đánh răng Denta Seal

Bạn được khuyến cáo nên sử dụng kem đánh răng có hiệu quả hàn răng với liệu trình kéo dài không dưới một tháng. Nếu cần thiết, sản phẩm có thể được mở rộng và sử dụng như một sản phẩm chăm sóc răng miệng chính.

Chống chỉ định

Kem đánh răng này nên được sử dụng thận trọng bởi những người chống chỉ định với một số thành phần nhất định. Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần phải nghiên cứu cẩn thận các thành phần của sản phẩm trước khi sử dụng.

Ý kiến chuyên gia về kem đánh răng có tác dụng hàn răng

Tuấn Hà, nha sĩ

Hầu hết bệnh nhân của tôi đều phàn nàn về sự gia tăng độ nhạy cảm của răng, sự xuất hiện của các vết rạn nứt nhỏ trên bề mặt răng, tình trạng sâu răng và ố vàng của men răng. Trước đó tôi chỉ có thể cung cấp các thủ tục nha khoa chuyên nghiệp, nhưng chúng có mức giá khá đắt, nhưng bây giờ tôi có thể giúp nhiều người chỉ với một lời khuyên đơn giản là mua Denta Seal tại các hiệu thuốc. Đây là kem đánh răng có công thức độc đáo chứa các hạt nano hydroxyapatite.

Chúng nhẹ nhàng và hiệu quả xâm nhập vào răng, loại bỏ các mảng bám và các chất kết bám, ngăn ngừa tình trạng sâu răng phát triển. Ngoài ra, “men răng dạng lỏng” này còn giúp làm trắng răng và loại bỏ các vết ố, xuất hiện sau khi uống cà phê, uống trà và hút thuốc lá. Sau khi đánh răng, khoang miệng sẽ trở nên khỏe mạnh, hơi thở thơm mát hơn và hàm răng sẽ trở nên trắng hơn. Tôi đề xuất tất cả bệnh nhân của tôi sử dụng kem đánh răng này như một sản phẩm chăm sóc răng miệng chính.

Denta Seal nhận xét

Thơm, 23 tuổi

denta seal nhận xét
Denta Seal nhận xét

Tôi có bộ răng rất xấu. Tôi đã phải điều trị chúng từ khi còn nhỏ. Tôi liên tục phải đi khám nha sĩ, thử nghiệm với các vitamin, thực phẩm chức năng bổ sung khoáng chất, kem đánh răng và sản phẩm làm sạch răng.

Nhưng tất cả đều vô ích; men răng của tôi rất yếu, và bộ răng của tôi bị hư hỏng rất nặng. Tôi đã phải chịu đựng lâu hơn nữa nếu không được người họ hàng xa giới thiệu cho loại kem đánh răng với hiệu ứng hàn răng này. Tôi đọc đánh giá về Denta Seal trên Internet; tất cả mọi người đều ca ngợi và chưa có phản hồi tiêu cực nào về sản phẩm này.

Vì vậy, tôi quyết định mua và dùng thử bởi vì nó khá rẻ. Bây giờ, tôi có thể nói chắc chắn rằng răng tôi không bị rạn nứt nữa! Răng của tôi trở nên chắc khỏe hơn bao giờ hết. Trước răng tôi cũng có những vết sâu răng nhỏ, nhưng giờ chúng đã biến mất. Còn men răng cũng đã chuyển sang màu trắng một cách đáng chú ý. Nói chung, tôi chỉ thấy sản phẩm này có toàn ưu điểm thôi; Tôi hoàn toàn hài lòng với loại kem đánh răng này. Tôi sẽ vẫn sử dụng nó liên tục!

Lê Huy, 38 tuổi – đánh giá về Dental Seal

Denta Seal Kết quả
Denta Seal Kết quả

Tôi hút thuốc từ rất lâu rồi và thường xuyên thích uống cà phê. Tất nhiên, điều này đã ảnh hưởng đến bộ răng của tôi. Thứ nhất là chúng chuyển sang hết màu vàng. Thứ hai là hầu như chiếc răng nào cũng cần hàn lại. Tôi sợ đi khám nha sĩ từ nhỏ, đó là lý do tại sao tôi hiếm khi đến các phòng khám nha khoa. Nhưng tôi hiểu rằng nếu không điều trị nha khoa, theo thời gian, tôi có thể đánh mất bộ răng của mình.

Sau đó, tôi đã đi khám nha sĩ và điều trị mất một khoản tiền lớn. Nói chung sau đó, tôi đã quyết định dừng lại và tìm kiếm cách điều trị nha khoa hiện đại. Và tôi đã tìm thấy nó! Kem đánh răng Denta Seal giúp bù khoáng cho răng, bão hòa men răng với các khoáng chất và các chất làm trắng răng cần thiết.

Sau một tháng sử dụng thường xuyên, hàm răng của tôi gần như đã hoàn toàn khác so với khi bắt đầu sử dụng sản phẩm. Ngay cả tình trạng sâu răng cũng được loại bỏ! Đây là một sản phẩm tuyệt vời, khuyên tất cả mọi người nên dùng!

Đặt Denta Seal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.