Provocative gel vietnam

Provocative Gel – gel bôi trơn cho phụ nữ

1 Star2 Star3 Star4 Star5 Star (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Rất nhiều phụ nữ gặp vấn đề trong đời sống tình dục của họ, nhưng vẫn do dự trong việc tìm giải pháp và thích giả vờ rằng mọi thứ đều ổn. Thực ra, có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề của họ. Ví dụ, một phụ nữ có thể thử Provocative Gel nếu cô ấy không cảm thấy ham muốn tình dục.

Mua ngay với Giảm giá 50%

Trả lời một số câu hỏi thường gặp:

Bao bì sản phẩm Provocative gel

Bao bì sản phẩm Provocative gelCác đánh giá về loại thuốc bôi trơn này khá là mâu thuẫn – do đó rất khó để biết đâu là sự thật hay chỉ là lừa dối khi bạn đọc chúng. Vì vậy chúng tôi đã tìm hiểu kỹ kết quả của các nghiên cứu khác nhau về loại gel này, bao gồm thành phần và cách thức hoạt động của sản phẩm. Dựa trên lượng thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc hay gặp nhất về Provocative Gel.

Tôi có nên dùng thuốc bôi trơn hay không?

Khi bạn dùng Provocative Gel, nó không chỉ giúp bạn trải nghiệm thú vui tình dục mà còn giúp bạn ngăn ngừa được nhiều vấn đề, bởi sự thiếu ham muốn tình dục sẽ gây hại cho phụ nữ.
Đầu tiên, sự không thoả mãn trong đời sống chăn gối là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của những cuộc cãi vã với nam giới (và dẫn đến việc kết thúc một mối quan hệ). Thứ hai, việc không cảm thấy hưng phấn và không đạt được cực khoái trong thời gian dài sẽ khiến thần kinh bị căng thẳng, dẫn đến trầm cảm và phức hợp. Vì vậy, ý kiến của bác sĩ trong trường hợp này cũng không hoàn toàn rõ ràng: nếu không cảm thấy ham muốn tình dục, có thể nhờ đến sự trợ giúp của chất kích thích.

Ý kiến của một khách hàng:

Thời gian gần đây, ông xã đã làm tôi rất ngạc nhiên. Tôi chưa bao giờ cảm thấy thoả mãn với anh ấy, thậm chí là cả trước đây! Tôi luôn cảm thấy căng thẳng và bị ép buộc, vì tôi phải chịu áp lực tại cơ quan và cả ở nhà, chúng tôi cũng không thử thêm cách quan hệ mới nào cả. Ông xã luôn cố gắng giúp tôi bằng cách nào đó, nhưng nó không hiệu quả. Nhưng lần này, khi anh ấy bắt đầu hôn tôi một cách xấu xa…thì điều đó đã xảy ra! Cảm xúc của tôi bùng nổ như một cơn bão vậy! Tôi đã hỏi về việc anh ấy làm, bởi tôi thấy chẳng có gì khác với mọi lần cả, và anh ấy cho tôi xem Provocative Gel. Tôi thực sự bất ngờ.

Xem thêm ý kiến>>

Thành phần của loại gel này có an toàn với nam giới và nữ giới không?

Loại gel kích thích ở dạng kem bôi này đã trải qua hàng loạt nghiên cứu, cũng như xét nghiệm y khoa và đã được xác nhận là an toàn với cả hai giới. Tuy nhiên, một số trang web đã viết về sự đặc biệt trong thành phần của nó. Đây không phải là sự thật. Gel bao gồm các thành phần sau: nước, Sodium Polyacrylate, Dimethicone, Cyclopentasiloxane, Trideceth-6, Dimethicone, Propylene Glycol, Urea, Glyce rin, Isononyl Isononanoate, Caffeine, Sorbitol, Dipotassium Glycyrrhizate, Sodium Saccharin, Menthol, Phenoxyethanol, Glyceryl Laurate, axit Lactic.
Đây là các thành phần khá tiêu chuẩn cho thuốc bôi trơn kích thích. Kết luận: không nhất thiết phải có đặc tính kỳ diệu để tạo nên thuốc bôi trơn Provocative Gel. Đây chỉ là một loại thuốc bôi trơn chất lượng tốt với những thành phần cơ bản.

Loại gel kích thích dạng kem bôi này có xứng với số tiền bỏ ra không?

Trong nhiều bài đánh giá, người dùng thường phàn nàn rằng chi phí của thuốc bôi trơn quá cao. Thật vậy, giá của Provocative Gel không hề rẻ nhưng cũng không phải là quá đắt – vì thế ai cũng có thể mua nếu họ muốn. Tại Việt Nam, Provocative Gel có giá 750.000 vnd. Loại thuốc bôi trơn này có chất lượng tốt và giá cũng rất hợp lý.

Làm thế nào để tôi sử dụng thuốc bôi trơn này Provocative Gel?

Cách sử dụng Provocative Gel là theo quy chuẩn và không khác gì với cách dung các sản phẩm cùng loại. Nên dùng sản phẩm trước khi quan hệ tình dục: bạn bóp ra một ít gel và bôi trơn dương vật của nam giới, sau đó chờ 10 phút, rồi bạn có thể bắt đầu quan hệ tình dục.

Có đúng là loại gel này chứa hooc môn không?

Câu hỏi này phát sinh từ thực tế là có thông tin trên một số trang web quảng cáo nói rằng loại gel này có chứa các loại hooc môn: oxytocin, dopamine, serotonin, endorphin. Điều này không đúng. Sự thật là thuốc bôi trơn kích thích này giúp bạn tận hưởng tình dục, và khi nữ giới cảm thấy hưng phấn, tất cả các loại hooc môn được liệt kê ở phía trên sẽ được cơ thể sản sinh ra.
Không có bất kỳ loại hooc môn hay chất thay thế nào trong loại gel này – nếu có, sản phẩm này sẽ được xem là hooc môn và chỉ được bán theo đơn của bác sĩ. Gel kích thích dạng kem bôi này có thành phần đơn giản và có thể sử dụng mà không cần đơn của bác sĩ.

Nam giới và nữ giới nói gì về sản phẩm này Provocative Gel?

Các đánh giá về Provocative Gel khá là mâu thuẫn. Một số người cảm thấy hài lòng, một vài người khác lại đưa ra những nhận xét tiêu cực và nhấn mạnh là họ chẳng thấy gì khác biệt cả. Thật ra không có gì ngạc nhiên cả – những sản phẩm loại này sẽ có ảnh hưởng khác nhau khi dùng trên những người khác nhau. Mọi thứ phụ thuộc vào khả năng tiếp nhận của mỗi người. Vì vậy bạn nên thử các sản phẩm kích thích trên chính mình. Provocative Gel có thành phần an toàn cho cả nam giới và nữ giới, do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng thử sản phẩm.

Bác sĩ nói gì về sản phẩm này?

Sẽ rất thú vị khi bạn không chỉ đọc được đánh giá của người dùng về Provocative Gel, mà còn tìm thấy ý kiến của bác sĩ về thuốc bôi trơn này. Các chuyên gia không có gì xấu để nói về sản phẩm này cả. Tuy nhiên, các bác sĩ nói rằng loại gel này không phải là một dạng thuốc theo thành phần của nó. Nếu hoàn toàn không có ham muốn tình dục, bạn không nên dùng loại thuốc bôi trơn kích thích này, mà nên tìm sự giúp đỡ của bác sĩ. Nếu một số bệnh bị gây ra bởi các nguyên nhân thực sự, thì nữ giới nên tiến hành điều trị – khi loại bỏ được nguyên nhân gây bệnh, sự ham muốn tình dục sẽ trở lại với bạn.

Mua Giảm giá 50%

Ý kiến của một bác sĩ

Sự không thoả mãn trong đời sống tình dục của nữ giới là một vấn đề lớn trong xã hội hiện đại, nhưng họ thường không muốn nói về nó. Có nhiều lý do khiến nữ giới không đạt được cực khoái, nhưng đã có giải pháp cho vấn đề này. Thuốc kích thích PG là chìa khoá mở ra đời sống tình dục phong phú và rực rỡ cho nữ giới ở mọi lứa tuổi. Nhờ đó bạn sẽ đạt được những cơn cực khoái dài, mạnh mẽ và liên tục, điều này sẽ làm những “cuộc yêu” của bạn trở thành kỷ niệm không thể quên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.